sagame168th ไฮโลออนไลน์ เกมพนันออนไลน์ที่เล่นสนุก ตื่นเต้น
sagame168th

ไฮโลออนไลน์ sagame168th เกมสนุก ๆ ที่ช่วยทำเงินสร้างรายได้ในยุคนี้

ถ้าพูดถึง “ไฮโล” สิ่งแรกที่นึกถึงคือ ภาพคนนั่งล้อมวง sagame168th ตรงกลางมีผ้าไวนิลที่สลักตารางไว้มากมาย ด้านบนแผ่นไวนิล จะมีฝาครอบจานที่บรรจุลูกเต่า แล้วคนก็นำเงินใส่ตามช่องต่าง ๆ พอเจ้ามือ เปิดฝาออกก็เแฮกันยกใหญ่ ซึ่งนี่แหละคือภาพจำของคำว่า ไฮโล เว็บพนันออนไลน์ 2023

ทว่าทุกวันนี้ไฮโลไม่ได้มีแค่การล้อมวงแอบเล่นกันอย่างที่เคยเห็นจนคุ้นตาเท่านั้น เพราะมีเว็บไซต์จำนวนไม่น้อยคิดเกมนี้มาให้เล่นกันในรูปแบบออนไลน์ เพื่อให้คนที่ชื่นชอบการเล่นเกมนี้เข้ามาร่วมสนุกกันได้มากขึ้น จนถูกเรียกขานว่า ไฮโลออนไลน์ วันนี้เราจะขออาสาจะพาทุกคนไปรู้จักเกมสนุก ๆ ชนิดนี้กันให้มากขึ้น ว่า ไฮโลออนไลน์ กับ ไฮโล ที่เราเคยเห็นนั้นเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

ต้นกำเนิดของ “ไฮโล” เกมเดิมพันเก่าแก่ที่ผู้คนนิยม

ซิคโบ (Sic Bo)  หรือที่คนไทยเรียกว่า ไฮโล นั้น มาจากคำว่า “ไฮ หมายถึง (แต้ม) สูง และคำว่า “โล” หมายถึง (แต้ม) ต่ำ เป็นเกมเดิมชนิดหนึ่งที่ใช้ลูกเต๋าในการเสี่ยงทาย ซึ่งจะอาศัยการดูแต้มที่ปราฏบนหน้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก

ไฮโล เกิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศจีน โดยแรงงานก่อสร้างกลุ่มหนึ่ง ได้เอาก้อนอิฐมาเขียนตัวเลขทั้ง  6 ด้าน จากนั้นก็โยนลงพื้น แล้วทายว่าเลขที่ออกเป็นเลขอะไร คนไหนทายถูกก็จะได้รับรางวัล จากการหาอะไรทำเล่นแก้เครียด สนุก ๆ ก็เริ่มแพร่หลาย จนทุกวันนี้ไฮโลเป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทุกพื้นที่ทั่วโลก

วิธีการเล่นเกมไฮโล หรือเกมซิกโบออนไลน์

การเล่นพนันเกมไฮโล ออนไลน์หรือซิกโบ ออนไลน์ ได้กล่าวแล้วว่ามีการวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ ดังนี้

1. การแทงเต็ง คือการเล่นแทงตัวเลขเป็นการเจาะจงเพียงตัวเดียว เช่น เต็งเลข 4 หรือเต็งเลข 6 ซึ่งก็จะมีโอกาสชนะที่สูงกว่า เพราะลูกเต๋าที่ออกมาจะเป็นตัวเลข 3 หลัก เป็นวิธีที่นักพนันส่วนใหญ่ชอบกันเป็นอย่างมาก มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 1

2. การแทงโต๊ด เป็นการเล่นแทงไฮโลอีกวิธีหนึ่งที่อยู่ในความนิยม เนื่องจากผู้เล่นสามารถเลือกแทงได้ 2 หมายเลข โดยไม่จำกัดหลัก ไม่ว่าจะเป็นหลักหน่วย หรือหลักสิบ เช่น โต๊ด 4 5 หรือ 3 6 เป็นต้น มีนักพนันชื่นกันมาก มีอัตราการจ่าย 1 ต่อ 5

3. การแทงต่ำ การแทงไฮโลในลักษณะนี้ เป็นการรวมผลการออกรางวัลของเกมที่มีผลรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ให้ได้ผลที่เท่าไหร่ก็ให้มาดูที่คะแนนว่ามีการกำหนดตัวเลขไว้ที่ 4-10 เป็นการแทงต่ำ ถ้าออกผลมาระหว่า 4-10 ก็จะนับว่าชนะ มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 1

4. การแทงสูง การแทงไฮโลในรูปแบบนี้ เป็นการแทงไฮโลตามผลการออกรางวัลรวมของลูกเต่าทั้ง 3 ลุก ได้ผลเท่าไหร่ให้มาดูที่คะแนนสูง ซึ่งจะได้แก่ตั้งแต่ 11 แต้มขึ้นไป จะถือว่าเป็นสูงและชนะ มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 1

sagame168th

สูตรการแทงไฮโลออนไลน์

สำหรับสูตรการแทงไฮโลออนไลน์นี้ เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ถึงแม้ว่าจะไม่เข้าเป้า 100% แต่ก็พอจะให้เราจับจุดหาช่องในการวางเดิมพันได้ โดยสูตรที่ว่านี้มีดังนี้

สูตรไฮโล แทงสูงต่ำ หรือการเดิมพัน สูงต่ำ

การแทงไฮโลแบบสูงต่ำ เป็นการวางเดิมพันแรก ๆ ในการแทงไฮโลออนไลน์เลยก็ว่าได้ เทคนิคคือ ให้สังเกตในช่องสถิติ ถ้าผลที่ออกมาตานี้เหมือนตาก่อน ก็วางเดิมพันได้เลย 

สูตรแทงไฮโลออนไลน์ หรือ การแทงโต๊ด

สูตรนี้จะมีความยากในการใช้ค่อนข้างมาก โดยก่อนจะวางเดิมพันต้องทำการดูสถิติที่ออกเสียก่อน โดยจะต้องสังเกตแต้มในตาที่แล้วว่า ก่อนหน้านี้แต้มไหนออกเยอะที่สุด แต้มไหนออกรองลงมา อาจใช้เวลาสังเกตซักประมาน 2-3 ตา เพื่อให้เกิดความแน่ใจ

โดยจากการสังเกตแล้วเห็นแต้มเดิมที่บ่อยๆ ในหลายๆ ตา จากนั้นให้นักลงทุนเลือกแต้มที่ออกบ่อยที่สุด จากนั้นทำการวางเดิมพันทันที ซึ่งสูตรนี้จะได้กำไรทันทีแบบไม่เสียทุน

สูตรแทง ไฮโล แทงโต๊ด 2 คู่

สูตรนี้เป็นการสังเกตสถิติที่ผ่านมาหลายๆ ตา เช่นกัน แต่แทนที่จะแทงแค่คู่เดียว เราก็วางเงิน 2 คู่กับเลขที่ออกบ่อยสุด เช่นเลข 5 ออกบ่อยสุด รองลงมาเลข 6 กับ 3 เราก็เลือกวางเลข 5/6 และ 5/3 รับรองว่านอกจากจะลงทุนน้อยแล้ว สูตรนี้จะทำให้ได้เงินกลับมาก้อนโตทีเดียว

สูตรแทงแบบเต็ง

เป็นการสังเกตตัวเลขที่ออกบ่อยจากในหลายตาเช่นกัน โดยท่านจะต้องสังเกตตัวเลขที่ออกบ่อยๆ โดยจะต้องรอสักประมาณ 3-4 ตาจากนั้น ก็คัดเลขที่ออกบ่อยที่สุดมาสัก 2 ตัว เพื่อวางเดิมพัน การเลือกวางจากสูตรนี้ควรวางทีละน้อย ๆ เพื่อต่อยอดในรอบต่อไป หรือ อาจจะตัดสินใจวางเดิมพันด้วยเงินก้อนโตตามความต้องการก็ได้ เพราะวิธีเป็นการวางที่จะทำให้เงินมากที่สุด

สูตรแทงไฮโล ทบเงิน 4 ก้อน

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีทุนเยอะ โดยวิธีนี้ให้แบ่งเป็นเงิน 4 ก้อนด้วยกัน เช่น 100, 300, 200, 400 และเริ่มต้นด้วยการแทง 100 บาท แต่หากถูกให้เดิมพันต่อ 300 ตามทันที เมื่อถูกครบ 2 ตาให้เริ่มเดิมพันใหม่ด้วยเงิน 200 หากถูกตาต่อไปก็ให้เดินพัน 400 แต่ถ้าหากเสียตั้งแต่ 100 ตาต่อไปก็ให้แทง 300 สำหรับสูตรนี้จะดูซับซ้อนไปซักนิดนึง แต่รับรองว่าสำหรับคนมีทุนใช้สูตรนี้โอกาสที่จะขาดทุนแทบจะไม่มีเลยทีเดียว

ความน่าสนใจของเกมไฮโลออนไลน์

ก่อนที่ทุกคนจะได้เริ่มเข้า เล่นไฮโลออนไลน์ the one bet กันแบบเต็มที่หลังจากที่ได้เข้าถึงการแนะนำครั้ง ในส่วนสุดท้ายนี้ทางเว็บอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้ถึงความน่าสนใจของเกมพนันชนิดนี้กันว่ามีอะไรบ้าง ดังนี้

  • ตัวเลือกแทงเดิมพันที่หลากหลาย

เกมพนันชนิดนี้ใช้ลูกเต๋า 3 ลูกในการเล่นเดิมพัน โดยลูกเต๋าแต่ละลูกจะมีแต้มตั้งแต่ 1 – 6 แต้ม เมื่อรวมกันทั้ง 3 ลูกเท่ากับว่ามีแต้มสูงสุดที่ 18 แต้ม ดังนั้นตัวเลือกในการแทงเดิมพันจึงมีหลากหลายตามตัวเลขของลูกเต๋านั้นเอง

  • เกมที่เล่นแล้วพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

การเล่นเดิมพันชนิดนี้ส่วนใหญ่เราจะเห็นนักพนันเริ่มต้นที่การแทงสูง – ต่ำเป็นหลัก และเมื่อเล่นไปเรื่อยๆ นักพนันจะเริ่มพัฒนาการเลือกแทงเดิมพันขึ้นมาได้เอง

ซึ่งความน่าสนใจเหล่านี้คงทำให้ทุกคนอยากเข้าเล่นเดิมพันจริงๆ กันมากขึ้นไปอีกแล้วอย่างแน่นอน และภายในเกมก็จะเต็มไปด้วยความน่าสนใจอีกเป็นจำนวนมากที่รอให้ทุกคนได้เข้าถึงด้วยตัวเองกันอยู่

การเริ่มต้นเข้า เล่นไฮโลออนไลน์ sagame168th ไม่ได้ยากอะไรมากมาย แค่เลือกเข้าถึงเว็บที่เหมาะสม การเริ่มเดิมพันอย่างเข้าใจ เพียงเท่านี้ทุกอย่างก็สามารถพัฒนาเพิ่มเติมได้เสมอทุกครั้งที่เข้าเล่นเดิมพันกันแล้ว ดังนั้นหากทุกคนอยากเข้าเล่นกดสมัครเข้ามาเริ่มกันได้เลยทางเว็บเตรียมพร้อมทั้งหมดเอาไว้รอทุกคนกันแล้วในตอนนี้

sagame168th